Giá Samsung Galaxy S23 tại Mỹ rò rỉ

Giá Samsung Galaxy S23 tại Mỹ vừa rò rỉ trên các phương tiện truyền thông, trước cả khi các thiết bị được ra mắt chính thức.

- Quảng cáo -

Sau khi rò rỉ giá tại Úc, một bài đăng mới từ Reddit cho thấy mức giá Samsung Galaxy S23 tại Mỹ thông qua tài liệu nội bộ của nhà mạng Verizon. Tin vui cho những người mua S23 tiềm năng ở Mỹ là Samsung sẽ không tăng giá các mẫu mới so với dòng S22 năm ngoái.

Giá Samsung Galaxy S23 tại Mỹ, Samsung Galaxy S23

Giá Samsung Galaxy S23 tại Mỹ

Xem xét kỹ hơn tài liệu bị rò rỉ, Samsung Diamond dường như là tên mã nội bộ của dòng S23 mới với DM1 là Galaxy S23 trong khi DM2 là S23+ và DM3 là S23 Ultra. Galaxy S23 cơ bản sẽ có giá khởi điểm 799 USD cho phiên bản RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Samsung cũng sẽ cung cấp phiên bản 8/256GB của S23 mặc dù danh sách không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về giá cả.

Giá Samsung Galaxy S23 tại Mỹ, Samsung Galaxy S23

Trên thực tế, Galaxy S23+ sẽ có giá khởi điểm 999 USD và sẽ có RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB cho phiên bản cơ sở. Đây là một bước tiến so với S22+ cơ sở có dung lượng lưu trữ 128GB. Samsung cũng sẽ cung cấp model 8/512GB nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ.

Galaxy S23 Ultra có giá khởi điểm 1.199 USD, sẽ cung cấp cho bạn RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB giống như mẫu S23+ cơ bản. Nếu bạn muốn chuyển sang RAM 12 GB, bạn sẽ phải chọn kiểu máy có dung lượng lưu trữ 512 GB. S23 series mới sẽ có các màu Phantom Black, Cream, Green và Lavender. Phần còn lại của bảng thông số khớp với thông tin bị rò rỉ trước đó.

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng GigaMall khánh thành

Ngày 7/5/2024, Công ty FAHASA chính thức khánh thành Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng tại Tầng 3, TTTM GigaMall (Số 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM) sau một thời gian nâng cấp, sửa chữa. Đây là Nhà sách rộng và đẹp bậc nhất tại Thành phố Thủ Đức đến thời điểm hiện tại.

DVA GROUP và Phòng khám Đa Khoa Phương Nam tổ chức hiến máu tình nguyện

Tiếp nối sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và xã hội”, ngày 3/5 DVA GROUP cùng Đa khoa Phương Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện, bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ công tác cấp cứu.

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.