Lộ ảnh render Samsung Galaxy Z Fold5

Ảnh render Samsung Galaxy Z Fold5 vừa lộ diện, cho thấy thiết kế chiếc flagship màn hình gập tiếp theo của Samsung.

Samsung Galaxy Z Fold5 được cho là sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến dù Samsung chưa đứng ra khẳng định điều gì. Tuy nhiên, bây giờ chuyên gia tin đồn OnLeaks cũng đã chia sẻ cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết bị này thông qua một video 360° và ảnh render 5K chất lượng cao.

Samsung Galaxy Z Fold5

Samsung Galaxy Z Fold5 trông gần giống với người tiền nhiệm Fold4. Nếu chỉ nhìn thoáng qua rất khó để phân biệt 2 chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, bạn có thể nhận thấy rằng đèn flash LED được đặt bên trong đảo camera trên Galaxy Z Fold4 giờ được đặt ở bên phải của camera trên cùng của Galaxy Z Fold5.

Mặc dù thiết kế hầu như không thay đổi so với năm ngoái, nhưng cơ chế bản lề sẽ là điểm khác biệt đáng chú ý nhất trong năm nay. Fold5 được đồn đại sẽ sử dụng bản lề kiểu giọt nước để giảm khoảng cách khi gập điện thoại thông minh và ẩn nếp gấp màn hình khi mở ra.

Samsung Galaxy Z Fold5

Nguồn tin cho biết Samsung Galaxy Z Fold5 sẽ có kích thước 154,9 x 129,9 x 6,3 mm khi mở ra và 154,9 x 67,1 x 13,5 mm khi gập lại. Độ dày của điện thoại thông minh sẽ là 13,4 mm ở trạng thái gập lại. Để so sánh, Fold4 có kích thước 155,1 x 67,1 x 14,2-15,8 mm khi gập lại và 155,1 x 130,1 x 6,3 mm khi mở ra. Việc giảm độ dày của Fold5 khi gập lại có thể là do cơ chế bản lề mới.

Nguồn tin cũng tuyên bố rằng màn hình gập của Galaxy Z Fold5 sẽ có kích thước đường chéo màn hình là 7,6 inch, trong khi đường chéo của màn hình bên ngoài sẽ là 6,2 inch, chứng thực cho những tin đồn trước đó. Màn hình của Fold4 cũng có số đo tương tự, nhưng vì Fold5 sắp ra mắt với kích thước giảm nên các viền của nó sẽ mỏng hơn.

Samsung Galaxy Z Fold5

Samsung Galaxy Z Fold5 được đồn đại sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 cùng với Galaxy Z Flip5. Hãy chờ nhé, mình sẽ sớm mang những thông tin tiếp theo đến cho mọi người.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?