Phiên bản iPhone 14 trong suốt độc đáo

iPhone 14 trong suốt lộ cả phụ kiện bên trong nếu nhìn từ phía mặt lưng.

Trên MXH Twitter, một số tài khoản đã chia sẻ với một phiên bản iPhone 14 khá lạ - iPhone 14 trong suốt. Cụ thể, đây là phiên bản iPhone 14 màu xanh dương nhưng đã được ‘độ’ lại phần nắp lưng trong suốt.

iPhone 14 trong suốt, iPhone 14

Sau khi được ‘mông má’ lại, nhìn vào nắp lưng, người dùng có thể thấy những linh kiện như pin, nam châm MagSafe, bộ rung Taptic Engine, cổng Lightning và một số bộ phận khác. Đặc biệt, phần camera cũng được làm trong suốt bằng cách phủ một lớp vật liệu mờ.

Thiết kế của iPhone 14 và iPhone 14 Plus khá dễ để tháo rời phần mặt lưng. Có thể vì lí do này mà các tay chơi đã chọn iPhone 14 để độ lại. Trước đây, iPhone 4 cũng có thiết kế tương tự và chúng ta cũng đã từng chứng kiến các bản độ độc đáo của nó.

iPhone 14 trong suốt, iPhone 14

iFixit chấm 7/10 điểm cho iPhone 14 cho độ dễ tháo rời của mặt lưng. Điểm số càng lớn chứng tỏ việc tháo rời càng dễ.

Trong khi đó, iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max lại trở thành đối tượng của các thương hiệu thời trang sang trọng. Chúng cũng được tháo rời và thiết kế lại với các chất liệu đắt tiền, ‘quý sờ tộc’ như vàng, kim cương, da cao cấp…

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?