Pixel 7 sẽ hỗ trợ Bluetooth LE Audio

Dòng điện thoại Pixel 7 mới của Google sẽ hỗ trợ Bluetooth LE Audio (codec LC3).

- Quảng cáo -

Phát hiện mới của 9to5Google cho thấy dòng Google Pixel 7 mới và Pixel 7a trong tương lai) có thể hỗ trợ codec Bluetooth mới. Android 13 hỗ trợ ‘Bluetooth LE Audio’ bằng codec LC3. Bộ giải mã mới mang đến những cải tiến cho trải nghiệm nghe tổng thể và chất lượng âm thanh.

Bluetooth LE Audio, Pixel 7, Pixel 7a

Nguồn tin trên phát hiện ra một thay đổi mã Android trên tệp XML cụ thể có nhãn “le_audio_codec_setting.xml”. Thư mục này được liên kết với ‘P22’ và ‘P23a’. P22 là mã của Pixel 7 và 7 Pro đã rò rỉ. Trong khi đó, "P23a" đề cập đến mẫu Pixel 7a chưa được công bố của Google.

Thông tin này có thể liên quan đến việc tính năng Bluetooth LE Audio sẽ được hỗ trợ bởi các điện thoại Pixel mới. Người ta suy đoán rằng Google đã thêm hỗ trợ cho codec LC3 này trên thế hệ chip Tensor thứ 2.

Bộ giải mã âm thanh LC3 sẽ có thể nén âm thanh hiệu quả hơn và nó có thể được định cấu hình để sử dụng nhiều hoặc ít băng thông hơn. Việc điều chỉnh băng thông có thể được thực hiện khi cần thiết.

Bluetooth LE Audio, Pixel 7, Pixel 7a

Tất nhiên, để bất kỳ người tiêu dùng thông thường nào có thể tận dụng codec mới này, cả điện thoại thông minh Android và thiết bị âm thanh phải hỗ trợ cùng một codec. Các cải tiến khác bao gồm hiệu quả sử dụng năng lượng so với codec Bluetooth cổ điển và tính năng “Auracast” mới sẽ có thể truyền âm thanh đến nhiều bộ thu cùng một lúc.

Google Pixel Buds Pro được phát hành gần đây hiện không hỗ trợ LC3 nhưng 1 bản cập nhật có thể giúp nó làm điều này trong tương lai.

Google Pixel 7 và 7 Pro (cùng với Pixel Watch) sẽ được phát hành vào tháng 10. Các tin đồn cho biết Pixel 7 và 7 Pro sẽ cho phép đặt hàng trước từ ngày 6 tháng 10 và bán ra từ 13/10.

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng GigaMall khánh thành

Ngày 7/5/2024, Công ty FAHASA chính thức khánh thành Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng tại Tầng 3, TTTM GigaMall (Số 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM) sau một thời gian nâng cấp, sửa chữa. Đây là Nhà sách rộng và đẹp bậc nhất tại Thành phố Thủ Đức đến thời điểm hiện tại.

DVA GROUP và Phòng khám Đa Khoa Phương Nam tổ chức hiến máu tình nguyện

Tiếp nối sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và xã hội”, ngày 3/5 DVA GROUP cùng Đa khoa Phương Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện, bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ công tác cấp cứu.

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.