Realme sẽ sản xuất Coca-Cola Phone

Realme vừa hé lộ hình ảnh Coca-Cola Phone.

- Quảng cáo -

Vài ngày trước, một hình ảnh render được cho là Coca-Cola Phone đã lộ diện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, theo Men TV, tại thời điểm đó chưa rõ công ty nào sẽ chịu trách nhiệm sản xuất chiếc điện thoại này.

 Coca-Cola Phone, Realme, Coca-Cola

Nhiều người cho rằng nó khá giống với Realme 10/10 Pro. Các fan của 2 thương hiệu này hi vọng Coca-Cola Phone sẽ là phiên bản đặc biệt của một chiếc smartphone Realme nào đó.. Và đó là điều có thể sẽ xảy ra kể từ khi Realme đăng một đoạn clip ngắn rên Twitter gợi ý về sự hợp tác của họ với Coca-Cola.

Realme hợp tác với Coca-Cola để sản xuất Coca-Cola Phone

 Coca-Cola Phone, Realme, Coca-Cola

Realme đã đăng một video clip lên Twitter với dòng chữ "Điều gì đó thú vị đang sôi sục!" và một chiếc điện thoại thông minh có nền màu đỏ với tất cả các loại nước có ga mà chúng ta thường thấy trong đồ uống như Coca-Cola.

Hãng cũng thiết lập một trang sự kiện trên website Ấn Độ của mình với cùng một nền tảng, nhưng lần này, dòng chữ có nội dung: "Realme được thiết lập để trở nên thực sự mới mẻ."

 Coca-Cola Phone, Realme, Coca-Cola

Trên cùng một trang, chúng tôi cũng có hình ảnh của một chai nước giải khát, với bọt của đồ uống có hình Realmeow - linh vật chính thức của Realme và Giám đốc Xu hướng. Nó có dòng chữ "Hãy sẵn sàng để cổ vũ cho sự thật”.

Tất cả những điều này đủ để chứng minh rằng Realme đã hợp tác với Coca-Cola để tạo ra một chiếc điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Coca-Cola. Với hình ảnh render đã rò rỉ, thì đó sẽ là một phiên bản đặc biệt của Realme 10 hoặc 10 Pro.

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng GigaMall khánh thành

Ngày 7/5/2024, Công ty FAHASA chính thức khánh thành Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng tại Tầng 3, TTTM GigaMall (Số 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM) sau một thời gian nâng cấp, sửa chữa. Đây là Nhà sách rộng và đẹp bậc nhất tại Thành phố Thủ Đức đến thời điểm hiện tại.

DVA GROUP và Phòng khám Đa Khoa Phương Nam tổ chức hiến máu tình nguyện

Tiếp nối sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và xã hội”, ngày 3/5 DVA GROUP cùng Đa khoa Phương Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện, bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ công tác cấp cứu.

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.