Realme sẽ sản xuất Coca-Cola Phone

Realme vừa hé lộ hình ảnh Coca-Cola Phone.

Vài ngày trước, một hình ảnh render được cho là Coca-Cola Phone đã lộ diện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, theo Men TV, tại thời điểm đó chưa rõ công ty nào sẽ chịu trách nhiệm sản xuất chiếc điện thoại này.

 Coca-Cola Phone, Realme, Coca-Cola

Nhiều người cho rằng nó khá giống với Realme 10/10 Pro. Các fan của 2 thương hiệu này hi vọng Coca-Cola Phone sẽ là phiên bản đặc biệt của một chiếc smartphone Realme nào đó.. Và đó là điều có thể sẽ xảy ra kể từ khi Realme đăng một đoạn clip ngắn rên Twitter gợi ý về sự hợp tác của họ với Coca-Cola.

Realme hợp tác với Coca-Cola để sản xuất Coca-Cola Phone

 Coca-Cola Phone, Realme, Coca-Cola

Realme đã đăng một video clip lên Twitter với dòng chữ "Điều gì đó thú vị đang sôi sục!" và một chiếc điện thoại thông minh có nền màu đỏ với tất cả các loại nước có ga mà chúng ta thường thấy trong đồ uống như Coca-Cola.

Hãng cũng thiết lập một trang sự kiện trên website Ấn Độ của mình với cùng một nền tảng, nhưng lần này, dòng chữ có nội dung: "Realme được thiết lập để trở nên thực sự mới mẻ."

 Coca-Cola Phone, Realme, Coca-Cola

Trên cùng một trang, chúng tôi cũng có hình ảnh của một chai nước giải khát, với bọt của đồ uống có hình Realmeow - linh vật chính thức của Realme và Giám đốc Xu hướng. Nó có dòng chữ "Hãy sẵn sàng để cổ vũ cho sự thật”.

Tất cả những điều này đủ để chứng minh rằng Realme đã hợp tác với Coca-Cola để tạo ra một chiếc điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Coca-Cola. Với hình ảnh render đã rò rỉ, thì đó sẽ là một phiên bản đặc biệt của Realme 10 hoặc 10 Pro.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?