Redmi Note 11 sử dụng công nghệ pin và sạc kép

Redmi Note 11 sẽ sử dụng công nghệ pin và sạc kép, tỏa ít nhiệt hơn.

Theo Gizchina, 3 ngày nữa, Redmi sẽ chính thức trình làng loạt điện thoại thông minh mới nhất của mình, dòng Redmi Note 11. Trong những ngày qua, đã có nhiều thông tin chính thức về thiết bị này được xác nhận.

Chúng ta đã có thông tin chính thức về thiết kế, màn hình và cấu hình phần cứng toàn diện của dòng Redmi Note 11. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về bộ vi xử lý của thiết bị này.

Khi giờ "G" gần đến gần, chúng ta lại có thêm thông tin về một trong những tính năng hấp dẫn nhất của thiết bị. Redmi đã chính thức xác nhận rằng dòng Redmi Note 11 sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên đến 120W.

Redmi Note 11 có pin kép

Lu Weibing, tổng giám đốc của thương hiệu Redmi, cho biết dòng Redmin Note 11 sẽ áp dụng giải pháp sạc kép + pin kép. Các tế bào kép được kết nối nối tiếp và điện áp của một tế bào đơn được giảm xuống, giúp sạc an toàn hơn. Bộ sạc tích điện kép được kết nối song song, có điện trở thấp hơn và ít tỏa nhiệt hơn.

Redmi Note 11 có pin kép

Vào tháng 8 năm ngoái, Xiaomi đã ra mắt sạc có dây 120W đầu tiên trên thế giới. Do hạn chế về khả năng tản nhiệt, dây dẫn, chip,… nên chỉ có thể sử dụng sạc nhanh 120W trên các sản phẩm chủ lực cao cấp. Lần này, Redmi đã phân cấp công nghệ sạc nhanh 120W cho điện thoại thông minh tầm trung.

Redmi Note 11 có pin kép

Điều này chắc chắn tạo thêm lợi thế cho dòng Redmi Note 11. Hiện tại, sạc nhanh 120W có thể sạc đầy (0% đến 100%) trong 15 phút. Tất nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào dung lượng của pin. Khả năng sạc nhanh phù hợp với slogan của dòng điện thoại này là "Chiến nhanh, đầy máu trong chốc lát".

Redmi Note 11 có pin kép

Hơn nữa, Lu Weibing khẳng định rằng dòng Redmi Note 11 sẽ giữ được độ mỏng và trọng lượng nhẹ. Theo anh, công suất sạc 120W sẽ không làm tăng đáng kể độ dày và trọng lượng của thiết bị này. Ông viết: "Họ nói rằng điện thoại 120W quá dày, tôi không đồng ý".

Dòng Note 11 muốn cung cấp cho bạn công suất 120W mỏng hơn. Thiết kế tối ưu hóa, xếp chồng hợp lý.

Hiện tại, sự hồi hộp lớn nhất đối với người tiêu dùng chính là bộ vi xử lý, vậy dòng Redmi Note 11 sẽ được lắp chip nào? Điều này rất đáng để mong đợi. Dòng máy mới này là bản nâng cấp hoàn chỉnh và tuyệt đối của thế hệ trước. Redmi khá tự hào về dòng Note 11.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?