Rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật HTC U23 Pro 5G

Chiếc điện thoại HTC U23 Pro 5G bất ngờ rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật.

Một thiết bị HTC bí ẩn đã xuất hiện trực tuyến với một loạt ảnh trực tiếp và một số thông tin phần cứng. Máy rò rỉ với 3 số model – 2QC9200, 2QC9100 và 2QCB100. Tên tiềm năng của thiết bị được dự đoán là HTC U23 Pro 5G.

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

Một số thông số kỹ thuật nổi bật bao gồm màn hình AMOLED, chipset Snapdragon 7 Gen 1, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Điện thoại cũng được cho là có camera chính 108MP với OIS và tổng cộng bốn camera ở mặt sau.

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

Máy được trang bị thỏi pin 4.600 mAh với sạc không dây và dường như chạy Android 13. Ngoài ra, trong danh sách thông số kỹ thuật còn có giắc cắm âm thanh 3,5 mm được đặt ở viền trên cùng của điện thoại.

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

Nguồn rò rỉ cũng đề cập rằng nắp lưng và khung giữa của thiết bị được làm từ nhựa. Chúng ta cũng có thể thấy một bức ảnh về nút nguồn của điện thoại, nút này cũng đóng vai trò như một máy quét dấu vân tay.

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

Dường như đây là một thiết bị đang trong giai đoạn phát triển. Vì vậy, giá bán và ngày ra mắt của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?