Rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật HTC U23 Pro 5G

Chiếc điện thoại HTC U23 Pro 5G bất ngờ rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật.

Một thiết bị HTC bí ẩn đã xuất hiện trực tuyến với một loạt ảnh trực tiếp và một số thông tin phần cứng. Máy rò rỉ với 3 số model – 2QC9200, 2QC9100 và 2QCB100. Tên tiềm năng của thiết bị được dự đoán là HTC U23 Pro 5G.

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

Một số thông số kỹ thuật nổi bật bao gồm màn hình AMOLED, chipset Snapdragon 7 Gen 1, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Điện thoại cũng được cho là có camera chính 108MP với OIS và tổng cộng bốn camera ở mặt sau.

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

Máy được trang bị thỏi pin 4.600 mAh với sạc không dây và dường như chạy Android 13. Ngoài ra, trong danh sách thông số kỹ thuật còn có giắc cắm âm thanh 3,5 mm được đặt ở viền trên cùng của điện thoại.

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

Nguồn rò rỉ cũng đề cập rằng nắp lưng và khung giữa của thiết bị được làm từ nhựa. Chúng ta cũng có thể thấy một bức ảnh về nút nguồn của điện thoại, nút này cũng đóng vai trò như một máy quét dấu vân tay.

HTC U23 Pro 5G, điện thoại HTC

Dường như đây là một thiết bị đang trong giai đoạn phát triển. Vì vậy, giá bán và ngày ra mắt của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Home Credit thúc đẩy toàn diện tài chính số phục vụ khách hàng

Với các sáng kiến đẩy mạnh khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính đặc biệt với nhóm đối tượng thu nhập thấp - dưới chuẩn ngân hàng, Home Credit Việt Nam đang nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính cho toàn người dân khi bước đầu ghi nhận kết quả có tới 23% số khách hàng là những người vay tín dụng lần đầu.

UpRace 2023 chính thức khai mạc

Dự án chạy bộ vì cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam - UpRace 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/10/2023 đến 29/10/2023, với sự đồng hành của ba tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, xã hội, môi trường.

ĐH Công nghệ TPHCM tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW 2023) do trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức có 40 doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tham gia mang đến hơn 3.550 cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.

Giá trị VinFast bất ngờ tăng lên 113 tỷ USD

Định giá VinFast cũng khiến tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng gia tăng thêm 8,9 tỷ USD, trở lại top 30 người giàu nhất thế giới.


Tech How

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.

Cách tăng tốc độ internet trên điện thoại Android

Làm cách nào để tăng tốc độ internet trên những chiếc điện thoại Android?

Cách chụp ảnh màn hình trên máy Mac

Dưới đây là những cách tốt nhất để ghi lại nội dung trên màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Apple của bạn.