Samsung Galaxy S23 Ultra với camera 200 MP đây rồi

Samsung Galaxy S23 Ultra ra mắt chính thức với camera 200 MP, chip Snapdragon 8 Gen 2.

Theo Men TV, Samsung vừa ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy S23 Ultra. Đây là bản nâng cấp lớn nhất trong lịch sử dòng smartphone Galaxy S.

Samsung Galaxy S23 Ultra

So với Galaxy S22 Ultra Galaxy S23 Ultra mang đến ba màu mới - Green, Lavender, Cream kết hợp với màu Phantom Black truyền thống.

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Samsung Galaxy S23 Ultra sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 Mobile Platform được tùy biến riêng cho dòng Galaxy. Samsung đã sử dụng SoC mới nhất của Qualcomm cho toàn bộ dòng Galaxy S23 của mình. Vì vậy, khách hàng sẽ không thể tìm mua phiên bản Galaxy S23 Ultra với chip Exynos tại thời điểm này.

Snapdragon 8 Gen 2 dành cho Galaxy S23 Ultra có lõi Cortex-X3, chạy ở tốc độ tối đa 3,36 GHz so vooi71 tốc độ thông thường là 3.2GHz trên Snapdragon 8 Gen 2 bản gốc. GPU Adreno 740 được cho là có tốc độ 719 MHz, thay vì 680MHz.

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Samsung Galaxy S23 Ultra với cải tiến lớn về cammera

Camera chính cũng là một cải tiến đáng chú ý khác. Nó sử dụng cảm biến 200MP ISOCELL HP2 của Samsung với khả năng thích ứng nhiều điều kiện chụp ảnh khác nhau. Cảm biến này có thể kết hợp 16 pixel thành một để có độ phân giải cuối cùng 12MP với các pixel có kích thước riêng lẻ 2,4µm. Hoặc nó có thể kết hợp các pixel theo tỷ lệ 4 trên 1 và cung cấp cho bạn ảnh 50MP với khả năng xử lí nhiều chi tiết hơn.

Bắt đầu với dòng Galaxy S23, Samsung đang chuyển ứng dụng Expert RAW thành một chế độ bên trong ứng dụng máy ảnh gốc. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn chụp ảnh RAW với các lợi ích của xử lý đa khung hình - mức độ chi tiết cao hơn, HDR tốt hơn – và độ phân giải lên đến 50 MP.

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Galaxy S23 Ultra cũng mang đến chế độ video Astro Hyperlapse mới. Camera chính mới đã cải thiện khả năng ổn định video so với camera chính 108MP cũ nhờ Adaptive VDIS, giúp phân tích và chia nhỏ các chuyển động cũng như nhận dạng điều kiện ánh sáng, đồng thời góc OIS rộng hơn 2x với cảm biến mới - bù khoảng 3°, so với 1,5° của S22 Ultra.

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Có một máy ảnh mặt trước mới được sử dụng cho tất cả các phiên bản của Galaxy S23 series – một cảm biến 12MP f/2.2 với khả năng lấy nét tự động. Ba camera khác ở mặt sau của Galaxy S23 Ultra phần lớn giống với camera trên Galaxy S22 Ultra – có camera kính tiềm vọng 10MP 10x f/4.9, camera tele ngắn hơn 10MP 3x f/2.4 và camera 12MP f/2.2 camera ultrawide với tự động lấy nét.

Màn hình Samsung Galaxy S23 Ultra

Màn hình cũng là một ưu điểm xuất sắc khác của S23 Ultra. Bảng điều khiển là Dynamic AMOLED 2x 6,8 inch độ phân giải 1440x3088px và độ sáng 1.750 nits. Màn hình có thể làm mới thích ứng từ 1Hz đến 120Hz.

Điều đã thay đổi là việc bổ sung Vision Booster thông minh hơn có thể điều chỉnh tông màu và độ tương phản của màn hình ở ba điều kiện ánh sáng khác nhau. Một nâng cấp có ý nghĩa khác liên quan đến khả năng bảo vệ - Galaxy S23 Ultra ra mắt kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 mới ở cả mặt trước và mặt sau.

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Thông số kỹ thuật quan trọng khác được chuyển từ Galaxy S22 Ultra là pin. Đó là cùng dung lượng 5.000mAh với cùng tốc độ sạc tối đa 45W. Samsung tuyên bố S23 Ultra sẽ đạt mức sạc 65% sau 30 phút trên bộ sạc.

Giá bán Galaxy S23 Ultra

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Bạn có thể mua Galaxy S23 Ultra từ hôm nay với bốn màu - Phantom Black, Green, Cream, Lavender - và có tối đa bốn cấu hình bắt đầu từ 256GB trong năm nay - 8/256GB, 12/256GB, 12/512GB và 12/1TB.

Galaxy S23 Ultra cơ bản có giá khởi điểm từ 1400 Euro ở châu Âu, 1200 USD ở Mỹ.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?