Samsung Galaxy S23 Ultra với camera 200 MP đây rồi

Samsung Galaxy S23 Ultra ra mắt chính thức với camera 200 MP, chip Snapdragon 8 Gen 2.

Theo Men TV, Samsung vừa ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy S23 Ultra. Đây là bản nâng cấp lớn nhất trong lịch sử dòng smartphone Galaxy S.

Samsung Galaxy S23 Ultra

So với Galaxy S22 Ultra Galaxy S23 Ultra mang đến ba màu mới - Green, Lavender, Cream kết hợp với màu Phantom Black truyền thống.

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Samsung Galaxy S23 Ultra sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 Mobile Platform được tùy biến riêng cho dòng Galaxy. Samsung đã sử dụng SoC mới nhất của Qualcomm cho toàn bộ dòng Galaxy S23 của mình. Vì vậy, khách hàng sẽ không thể tìm mua phiên bản Galaxy S23 Ultra với chip Exynos tại thời điểm này.

Snapdragon 8 Gen 2 dành cho Galaxy S23 Ultra có lõi Cortex-X3, chạy ở tốc độ tối đa 3,36 GHz so vooi71 tốc độ thông thường là 3.2GHz trên Snapdragon 8 Gen 2 bản gốc. GPU Adreno 740 được cho là có tốc độ 719 MHz, thay vì 680MHz.

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Samsung Galaxy S23 Ultra với cải tiến lớn về cammera

Camera chính cũng là một cải tiến đáng chú ý khác. Nó sử dụng cảm biến 200MP ISOCELL HP2 của Samsung với khả năng thích ứng nhiều điều kiện chụp ảnh khác nhau. Cảm biến này có thể kết hợp 16 pixel thành một để có độ phân giải cuối cùng 12MP với các pixel có kích thước riêng lẻ 2,4µm. Hoặc nó có thể kết hợp các pixel theo tỷ lệ 4 trên 1 và cung cấp cho bạn ảnh 50MP với khả năng xử lí nhiều chi tiết hơn.

Bắt đầu với dòng Galaxy S23, Samsung đang chuyển ứng dụng Expert RAW thành một chế độ bên trong ứng dụng máy ảnh gốc. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn chụp ảnh RAW với các lợi ích của xử lý đa khung hình - mức độ chi tiết cao hơn, HDR tốt hơn – và độ phân giải lên đến 50 MP.

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Galaxy S23 Ultra cũng mang đến chế độ video Astro Hyperlapse mới. Camera chính mới đã cải thiện khả năng ổn định video so với camera chính 108MP cũ nhờ Adaptive VDIS, giúp phân tích và chia nhỏ các chuyển động cũng như nhận dạng điều kiện ánh sáng, đồng thời góc OIS rộng hơn 2x với cảm biến mới - bù khoảng 3°, so với 1,5° của S22 Ultra.

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Có một máy ảnh mặt trước mới được sử dụng cho tất cả các phiên bản của Galaxy S23 series – một cảm biến 12MP f/2.2 với khả năng lấy nét tự động. Ba camera khác ở mặt sau của Galaxy S23 Ultra phần lớn giống với camera trên Galaxy S22 Ultra – có camera kính tiềm vọng 10MP 10x f/4.9, camera tele ngắn hơn 10MP 3x f/2.4 và camera 12MP f/2.2 camera ultrawide với tự động lấy nét.

Màn hình Samsung Galaxy S23 Ultra

Màn hình cũng là một ưu điểm xuất sắc khác của S23 Ultra. Bảng điều khiển là Dynamic AMOLED 2x 6,8 inch độ phân giải 1440x3088px và độ sáng 1.750 nits. Màn hình có thể làm mới thích ứng từ 1Hz đến 120Hz.

Điều đã thay đổi là việc bổ sung Vision Booster thông minh hơn có thể điều chỉnh tông màu và độ tương phản của màn hình ở ba điều kiện ánh sáng khác nhau. Một nâng cấp có ý nghĩa khác liên quan đến khả năng bảo vệ - Galaxy S23 Ultra ra mắt kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 mới ở cả mặt trước và mặt sau.

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Thông số kỹ thuật quan trọng khác được chuyển từ Galaxy S22 Ultra là pin. Đó là cùng dung lượng 5.000mAh với cùng tốc độ sạc tối đa 45W. Samsung tuyên bố S23 Ultra sẽ đạt mức sạc 65% sau 30 phút trên bộ sạc.

Giá bán Galaxy S23 Ultra

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại Samsung

Bạn có thể mua Galaxy S23 Ultra từ hôm nay với bốn màu - Phantom Black, Green, Cream, Lavender - và có tối đa bốn cấu hình bắt đầu từ 256GB trong năm nay - 8/256GB, 12/256GB, 12/512GB và 12/1TB.

Galaxy S23 Ultra cơ bản có giá khởi điểm từ 1400 Euro ở châu Âu, 1200 USD ở Mỹ.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.