Samsung sẽ ra mắt điện thoại gập tầm trung vào năm 2024 với mức giá bất ngờ

Samsung đang tìm cách mở rộng dòng điện thoại gập của mình sang phân khúc tầm trung. Theo báo cáo của TrendForce, Samsung có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại gập tầm trung vào năm tới. Điều này phù hợp với các tin đồn trước đây, nhưng vẫn chưa rõ liệu đây sẽ là một chiếc điện thoại gập theo kiểu sách hay kiểu vỏ sò.

Rất có thể đó sẽ là kiểu vỏ sò và chúng ta có thể đang xem xét một chiếc Galaxy Z Flip6 FE với thông số kỹ thuật bị giảm bớt. Báo cáo cũng cho biết Huawei sẽ sớm tung ra một chiếc điện thoại gập có giá cạnh tranh hơn.

Theo Revegnus trên Twitter, Samsung đã đặt mục tiêu giá cho chiếc điện thoại gập tầm trung của mình là từ 400 đến 500 USD. Đây là một mức giá đáng kinh ngạc, đặc biệt là khi so sánh với giá của các điện thoại gập cao cấp hiện nay.

Samsung, Điện thoại gập, Tầm trung

Việc ra mắt một chiếc điện thoại gập tầm trung của Samsung sẽ là một tin vui cho người dùng, những người muốn trải nghiệm công nghệ gập nhưng không muốn chi quá nhiều tiền. Mức giá mục tiêu từ 400 đến 500 USD cũng sẽ khiến điện thoại gập của Samsung trở nên cạnh tranh hơn với các sản phẩm của các nhà sản xuất khác như Motorola và Huawei.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sở hữu một chiếc điện thoại gập tầm trung:

  • Khả năng gập lại: Đây là tính năng chính của điện thoại gập và nó cho phép bạn sử dụng điện thoại như một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn.
  • Màn hình lớn: Màn hình gập của điện thoại gập có thể cung cấp không gian màn hình lớn hơn nhiều so với màn hình của điện thoại thông minh thông thường.
  • Thiết kế thời trang: Điện thoại gập thường có thiết kế độc đáo và thời trang.

Một số người lo ngại rằng điện thoại gập tầm trung có thể không bền hoặc có chất lượng sản xuất kém hơn so với điện thoại gập cao cấp. Tuy nhiên, Samsung đã có kinh nghiệm trong việc sản xuất điện thoại gập và công ty có thể đảm bảo rằng điện thoại gập tầm trung của mình sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hãy cùng chờ xem Samsung sẽ công bố thêm thông tin gì về chiếc điện thoại gập tầm trung của mình trong thời gian tới.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.