Seres 5 phiên bản châu Âu sử dụng Android Auto

Seres 5 phiên bản châu Âu sử dụng Android Auto thay vì HarmonyOS như tại thị trường Trung Quốc.

Mẫu xe hơi Seres 5, được giới thiệu chi tiết tại triển lãm ô tô năm nay ở Brussels, sẽ cập bến châu Âu vào đầu mùa xuân này. Trước đó, chiếc SUV nhỏ này đã được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Seres 5, xe SUV, HarmonyOS, Huawei

Tuy nhiên, Seres vừa cho biết có một điểm khác biệt đáng kể giữa Seres 5 châu Âu và phiên bản cho thị trường Trung Quốc. Đó chính là bộ não của chiếc xe.

Tại Trung Quốc, Seres có thỏa thuận với Huawei, công ty cung cấp phần mềm HarmonyOS cho phương tiện và các dịch vụ bổ sung như HiCar, thậm chí cả hệ thống truyền động và điều chỉnh âm thanh. Tuy nhiên, ở châu Âu, HarmonyOS sẽ được thay thế bằng Android Auto và điều này đã được thể hiện tại triển lãm ô tô Brussels vào tuần trước.

Seres 5, xe SUV, HarmonyOS, Huawei

Không có gì ngạc nhiên về quyết định này của Seres. HarmonyOS có chức năng hạn chế và khả năng tích hợp kém với các thiết bị cũng như dịch vụ được bán ở thị trường phương Tây.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Home Credit thúc đẩy toàn diện tài chính số phục vụ khách hàng

Với các sáng kiến đẩy mạnh khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính đặc biệt với nhóm đối tượng thu nhập thấp - dưới chuẩn ngân hàng, Home Credit Việt Nam đang nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính cho toàn người dân khi bước đầu ghi nhận kết quả có tới 23% số khách hàng là những người vay tín dụng lần đầu.

UpRace 2023 chính thức khai mạc

Dự án chạy bộ vì cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam - UpRace 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/10/2023 đến 29/10/2023, với sự đồng hành của ba tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, xã hội, môi trường.

ĐH Công nghệ TPHCM tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW 2023) do trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức có 40 doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tham gia mang đến hơn 3.550 cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.

Giá trị VinFast bất ngờ tăng lên 113 tỷ USD

Định giá VinFast cũng khiến tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng gia tăng thêm 8,9 tỷ USD, trở lại top 30 người giàu nhất thế giới.


Tech How

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.

Cách tăng tốc độ internet trên điện thoại Android

Làm cách nào để tăng tốc độ internet trên những chiếc điện thoại Android?

Cách chụp ảnh màn hình trên máy Mac

Dưới đây là những cách tốt nhất để ghi lại nội dung trên màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Apple của bạn.