Seres 5 phiên bản châu Âu sử dụng Android Auto

Seres 5 phiên bản châu Âu sử dụng Android Auto thay vì HarmonyOS như tại thị trường Trung Quốc.

Mẫu xe hơi Seres 5, được giới thiệu chi tiết tại triển lãm ô tô năm nay ở Brussels, sẽ cập bến châu Âu vào đầu mùa xuân này. Trước đó, chiếc SUV nhỏ này đã được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Seres 5, xe SUV, HarmonyOS, Huawei

Tuy nhiên, Seres vừa cho biết có một điểm khác biệt đáng kể giữa Seres 5 châu Âu và phiên bản cho thị trường Trung Quốc. Đó chính là bộ não của chiếc xe.

Tại Trung Quốc, Seres có thỏa thuận với Huawei, công ty cung cấp phần mềm HarmonyOS cho phương tiện và các dịch vụ bổ sung như HiCar, thậm chí cả hệ thống truyền động và điều chỉnh âm thanh. Tuy nhiên, ở châu Âu, HarmonyOS sẽ được thay thế bằng Android Auto và điều này đã được thể hiện tại triển lãm ô tô Brussels vào tuần trước.

Seres 5, xe SUV, HarmonyOS, Huawei

Không có gì ngạc nhiên về quyết định này của Seres. HarmonyOS có chức năng hạn chế và khả năng tích hợp kém với các thiết bị cũng như dịch vụ được bán ở thị trường phương Tây.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?