Sony sẽ ra mắt xe điện tại CES 2023?

Một số nguồn tin rò rỉ cho thấy Sony sẽ tham gia sự kiện CES 2023 vào ngày 4 tháng 1 với một chiếc xe điện.

Sony Honda Mobility (SHM), một liên doanh của Sony và Honda sẽ đưa ra một thông báo quan trọng tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào ngày 4 tháng 1. Thông tin này vừa được 2 công ty chính thức xác nhận.

Khi Sony xác nhận ngày và giờ cho bài phát biểu quan trọng CES 2023, công ty cũng tiết lộ rằng Sony Honda Mobility sẽ có mặt trên sân khấu.

Sony Honda Mobility đã không tiết lộ nhiều về chiếc xe sắp ra mắt của mình, nhưng những gì hãng tiết lộ ít ỏi thực sự khiến chúng ta phải hồi hộp.

Sony, Honda, xe điện, CES 2023

Liên doanh dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất chiếc xe điện đầu tiên vào năm 2026, tập trung vào sản xuất ở Bắc Mỹ và bán hàng trực tuyến tại thị trường đó. Nhật Bản sẽ là thị trường thứ hai, tiếp theo là triển khai ở châu Âu.

Trong khi nhiều chi tiết vẫn chưa được xác nhận, Sony Honda Mobility đã chỉ ra rằng chiếc xe chưa có tên, có thể có khả năng lái tự động Cấp độ 3 trong một số điều kiện nhất định và Cấp độ 2+ trong phạm vi cài đặt rộng hơn. Công ty cũng đã gợi ý rằng giá trị sẽ được thêm vào chiếc xe thông qua việc sử dụng các dịch vụ đăng ký. Cũng có tin đồn rằng hệ thống thông tin giải trí của xe có thể bao gồm PlayStation 5 hoàn chỉnh.

Sony, Honda, xe điện, CES 2023

Honda sẽ đóng góp chuyên môn sản xuất xe và khả năng kỹ thuật của mình cho liên doanh với Sony. Hiện vẫn chưa rõ Honda hay Sony Honda Mobility (SHM) sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ sau bán hàng.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Home Credit thúc đẩy toàn diện tài chính số phục vụ khách hàng

Với các sáng kiến đẩy mạnh khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính đặc biệt với nhóm đối tượng thu nhập thấp - dưới chuẩn ngân hàng, Home Credit Việt Nam đang nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính cho toàn người dân khi bước đầu ghi nhận kết quả có tới 23% số khách hàng là những người vay tín dụng lần đầu.

UpRace 2023 chính thức khai mạc

Dự án chạy bộ vì cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam - UpRace 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/10/2023 đến 29/10/2023, với sự đồng hành của ba tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, xã hội, môi trường.

ĐH Công nghệ TPHCM tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW 2023) do trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức có 40 doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tham gia mang đến hơn 3.550 cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.

Giá trị VinFast bất ngờ tăng lên 113 tỷ USD

Định giá VinFast cũng khiến tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng gia tăng thêm 8,9 tỷ USD, trở lại top 30 người giàu nhất thế giới.


Tech How

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.

Cách tăng tốc độ internet trên điện thoại Android

Làm cách nào để tăng tốc độ internet trên những chiếc điện thoại Android?

Cách chụp ảnh màn hình trên máy Mac

Dưới đây là những cách tốt nhất để ghi lại nội dung trên màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Apple của bạn.