Sony sẽ ra mắt xe điện tại CES 2023?

Một số nguồn tin rò rỉ cho thấy Sony sẽ tham gia sự kiện CES 2023 vào ngày 4 tháng 1 với một chiếc xe điện.

Sony Honda Mobility (SHM), một liên doanh của Sony và Honda sẽ đưa ra một thông báo quan trọng tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào ngày 4 tháng 1. Thông tin này vừa được 2 công ty chính thức xác nhận.

Khi Sony xác nhận ngày và giờ cho bài phát biểu quan trọng CES 2023, công ty cũng tiết lộ rằng Sony Honda Mobility sẽ có mặt trên sân khấu.

Sony Honda Mobility đã không tiết lộ nhiều về chiếc xe sắp ra mắt của mình, nhưng những gì hãng tiết lộ ít ỏi thực sự khiến chúng ta phải hồi hộp.

Sony, Honda, xe điện, CES 2023

Liên doanh dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất chiếc xe điện đầu tiên vào năm 2026, tập trung vào sản xuất ở Bắc Mỹ và bán hàng trực tuyến tại thị trường đó. Nhật Bản sẽ là thị trường thứ hai, tiếp theo là triển khai ở châu Âu.

Trong khi nhiều chi tiết vẫn chưa được xác nhận, Sony Honda Mobility đã chỉ ra rằng chiếc xe chưa có tên, có thể có khả năng lái tự động Cấp độ 3 trong một số điều kiện nhất định và Cấp độ 2+ trong phạm vi cài đặt rộng hơn. Công ty cũng đã gợi ý rằng giá trị sẽ được thêm vào chiếc xe thông qua việc sử dụng các dịch vụ đăng ký. Cũng có tin đồn rằng hệ thống thông tin giải trí của xe có thể bao gồm PlayStation 5 hoàn chỉnh.

Sony, Honda, xe điện, CES 2023

Honda sẽ đóng góp chuyên môn sản xuất xe và khả năng kỹ thuật của mình cho liên doanh với Sony. Hiện vẫn chưa rõ Honda hay Sony Honda Mobility (SHM) sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ sau bán hàng.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?