Sony sẽ ra mắt xe điện tại CES 2023?

Một số nguồn tin rò rỉ cho thấy Sony sẽ tham gia sự kiện CES 2023 vào ngày 4 tháng 1 với một chiếc xe điện.

- Quảng cáo -

Sony Honda Mobility (SHM), một liên doanh của Sony và Honda sẽ đưa ra một thông báo quan trọng tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào ngày 4 tháng 1. Thông tin này vừa được 2 công ty chính thức xác nhận.

Khi Sony xác nhận ngày và giờ cho bài phát biểu quan trọng CES 2023, công ty cũng tiết lộ rằng Sony Honda Mobility sẽ có mặt trên sân khấu.

Sony Honda Mobility đã không tiết lộ nhiều về chiếc xe sắp ra mắt của mình, nhưng những gì hãng tiết lộ ít ỏi thực sự khiến chúng ta phải hồi hộp.

Sony, Honda, xe điện, CES 2023

Liên doanh dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất chiếc xe điện đầu tiên vào năm 2026, tập trung vào sản xuất ở Bắc Mỹ và bán hàng trực tuyến tại thị trường đó. Nhật Bản sẽ là thị trường thứ hai, tiếp theo là triển khai ở châu Âu.

Trong khi nhiều chi tiết vẫn chưa được xác nhận, Sony Honda Mobility đã chỉ ra rằng chiếc xe chưa có tên, có thể có khả năng lái tự động Cấp độ 3 trong một số điều kiện nhất định và Cấp độ 2+ trong phạm vi cài đặt rộng hơn. Công ty cũng đã gợi ý rằng giá trị sẽ được thêm vào chiếc xe thông qua việc sử dụng các dịch vụ đăng ký. Cũng có tin đồn rằng hệ thống thông tin giải trí của xe có thể bao gồm PlayStation 5 hoàn chỉnh.

Sony, Honda, xe điện, CES 2023

Honda sẽ đóng góp chuyên môn sản xuất xe và khả năng kỹ thuật của mình cho liên doanh với Sony. Hiện vẫn chưa rõ Honda hay Sony Honda Mobility (SHM) sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ sau bán hàng.

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

DVA GROUP và Phòng khám Đa Khoa Phương Nam tổ chức hiến máu tình nguyện

Tiếp nối sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và xã hội”, ngày 3/5 DVA GROUP cùng Đa khoa Phương Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện, bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ công tác cấp cứu.

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.

Doanh nghiệp cần quan tâm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Nhằm giúp doanh nghiệp và người lao động nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khoẻ, ngày 27/3 tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã tổ chức buổi tọa đàm “Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp”. Toạ đàm đã thu hút sự tham gia của đông đảo người lao động và doanh nghiệp.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.