Top xe số tiết kiệm xăng nhất năm 2022

Những chiếc xe số tiết kiệm xăng đang được quan tâm nhiều ở thời điểm này khi giá xăng liên tục tăng và tình hình khan hiếm nhiên liệu đang trở thành một vấn đề cấp bách.

Thay vì các mẫu xe tay ga thời thượng, gần đây người dùng có xu hướng để ý đến các dòng xe số tiết kiệm xăng. Một phần nguyên nhân xuất phát từ việc giá xăng tăng và có nhiều thời điểm trở nên khan hiếm.

Dưới đây là một số mẫu xe số tiết kiệm xăng mà bạn có thể cân nhắc cho hành trình di chuyển, đi làm, đi học hàng ngày của mình:

Yamaha Jupiter (1,55 lít xăng/ 100km)

Dòng xe này của Yamaha có 2 phiên bản: Jupiter FI RC và Jupiter FI GP. Xe được trang bị khối động cơ xi lanh đơn, SOHC, 4 thì, dung tích 114cc.

Xe số tiết kiệm xăng

Thông tin từ nhà sản xuất cho biết xe có mức tiêu thụ nhiên liệu 1,55L/100 km.

Giá bán đề xuất của Yamaha Jupiter 2022 là 29,4 triệu đồng cho phiên bản RC và 30 triệu đồng cho bản GP.

Honda Wave Alpha 2022 (1,6 lít xăng/100km)

Wave Alpha 2022 là lựa chọn yêu thích của nhiều bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Dòng xe này được trang bị khối động cơ 110cc.

Xe số tiết kiệm xăng

Honda Wave Alpha 2022 được đánh giá tiết kiệm hơn 10% nhiên liệu so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, mức tiêu thụ năng của dòng xe này là 1,6 lít/100km.

Giá bán của Honda Wave Alpha 2022 được đề xuất là 17,859 triệu đồng. Đây là một mức giá chấp nhận được với hầu hết người lao động Việt Nam hiện nay.

Honda Future 2022 (1,54 lít xăng/100km)

Honda Future 2022 là mẫu xe số cao cấp của Honda. Đặc biệt, mức tiêu thụ năng lượng của nó chỉ ở mức 1,54 lít/100km.

Xe số tiết kiệm xăng

Mức giá đề xuất của dòng xe này là 30,19 triệu đồng cho bản Vành nan và 31,39 triệu đồng cho bản Vành đúc.

Yamaha Sirius Fi 2022 (1,57 lít xăng/100km)

Yamaha Sirius Fi 2022 là một lựa chọn nên cân nhắc khi bạn đang tìm kiếm một chiếc xe số tiết kiệm xăng vào thời điểm hiện tại. Xe được trang bị khối động cơ xylanh đơn, 4 thì, 2 van SOHC, dung tích 115cc, làm mát bằng không khí.

Xe số tiết kiệm xăng

Mức tiêu thụ nhiên liệu của dòng xe này được ghi nhận là 1,57 lít/100km và giá bán dao động trong khoảng 21-23,8 triệu đồng.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?