Toyota Camry thế hệ mới: Ra mắt 14/11, có thêm tùy chọn hybrid dẫn động 4 bánh

Camry thế hệ mới sẽ ra mắt thế giới vào ngày 14/11/2023, với tùy chọn động cơ hybrid dẫn động 4 bánh lần đầu tiên xuất hiện.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã công bố ngày ra mắt của mẫu sedan cỡ D thế hệ mới của mình. Theo đó, Camry thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào ngày 14/11/2023, tại triển lãm ô tô Los Angeles.

Hãng xe Nhật Bản cũng đã hé lộ một phần thiết kế của Camry thế hệ mới qua một bức ảnh teaser. Bức ảnh cho thấy một góc đuôi xe với một phần đèn hậu, bên cạnh đó là chữ "AWD" (dẫn động 4 bánh) và "HEV" (Hybrid Electric Vehicle - xe hybrid).

Toyota, Camry thế hệ mới, Hybrid, Dẫn động 4 bánh, Toyota Camry 2024

Tùy chọn hybrid dẫn động 4 bánh là một điểm mới đáng chú ý trên Camry thế hệ mới. Trước đây, Camry chỉ có tùy chọn động cơ hybrid dẫn động cầu trước. Hệ thống AWD của Camry thế hệ mới có thể giống với Crown sedan 2023 và một số mẫu Toyota khác.

Ngoài tùy chọn hybrid dẫn động 4 bánh, Camry thế hệ mới cũng được kỳ vọng sẽ có những nâng cấp đáng kể về thiết kế, trang bị và tính năng. Camry thế hệ hiện hành đã được ra mắt từ năm 2018, nên việc Toyota tung ra thế hệ mới là điều cần thiết để cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc sedan cỡ D.

Tại Việt Nam, Camry hiện đang được bán ra với 4 phiên bản, có giá bán từ 1,070 - 1,46 tỷ đồng. Trong 9 tháng đầu năm 2023, Camry đã bán được 1.889 xe, dẫn đầu phân khúc sedan cỡ D.

Tại Mỹ, phân khúc sedan đang dần bị thu hẹp do sự lên ngôi của các mẫu SUV và bán tải. Tuy nhiên, Camry vẫn là một trong những mẫu sedan được ưa chuộng nhất tại thị trường này. Trong năm 2022, Camry đã bán được 295.000 xe tại Mỹ, đứng thứ 3 trong phân khúc sedan cỡ D.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.