Video teardown Tecno Phantom X2 Pro: Có gì hấp dẫn?

Video teardown Tecno Phantom X2 Pro cho thấy cận cảnh ống kính tele nhô ra.

Tecno Phantom X2 Pro là một trong những điện thoại gây chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây nhờ ống kính tele/chân dung có thể thu vào độc đáo. Nhiều người tự hỏi không rõ liệu bên trong chiếc điện thoại này như thế nào. May mắn làm sao khi PBKreviews đã giúp mọi người giải đáp thắc mắc bằng video teardown mới nhất.

Video teardown Tecno Phantom X2 Pro, teardown, Tecno Phantom X2 Pro

Nắp lưng bằng nhựa được tháo ra sau khi tháo khay SIM và tác động một chút nhiệt lên mặt sau. Việc tháo tổng cộng 17 con vít giúp giải phóng các máy ảnh và giúp chúng ta có thể xem cận cảnh mô-đun chụp ảnh tele.

Tiếp theo đó, việc tháo một số dây cáp sẽ giải phóng bo mạch chính và giúp chúng ta xem xét kỹ hơn ba camera phía sau, cảm biến tiệm cận và đèn flash LED. Mặt sau chứa chipset, RAM và bộ lưu trữ.

Video teardown Tecno Phantom X2 Pro, teardown, Tecno Phantom X2 Pro

Sau màn teardown, chủ nhân kênh YouTube này chấm tổng điểm sửa chữa cho chiếc điện thoại của Tecno là 4,5/10. Còn bây giờ, mọi người hãy xem video chi tiết để khám phá thêm nhiều chi tiết thú vị nhé.

Video teardown Tecno Phantom X2 Pro

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?