Video xẻ thịt Xiaomi 12 Pro

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, video tháo rời Xiaomi 12 Pro đã xuất hiện, giúp chúng ta biết bên trong có những gì.

Theo GSMArena, Xiaomi 12 Pro là một trong những thiết bị cuối cùng được công bố vào năm 2021. Và nó cũng là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng con chip Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất của Qualcomm.

Rất nhanh, PBKreviews đã chia sẻ video ‘xẻ thịt’ thiết bị này. ‘Người anh em’ của Xiaomi 12 có phần cứng ấn tượng nhưng liệu nó có dễ sửa chữa hay không?

Sau khi mở máy, bên trong ngoài các chi tiết như ốc vít, bo mạch, dây cáp thì chúng ta có thể thấy máy sử dụng cảm biến Sony IMX707 50MP đi kèm với OIS. Các mô đun tele và góc rộng không có OIS. 12 Pro có bo mạch chủ nhiều lớp với camera ở một bên và chipset, RAM và bộ nhớ ở bên kia.

Có rất nhiều keo tản nhiệt và đồng xung quanh các thành phần chính để đảm bảo khả năng quản lý nhiệt tối ưu. Sau khi tháo ra, chúng ta có thể thấy một khoang chứa hơi bằng đồng khá lớn ngay bên dưới pin và bo mạch chủ. Xiaomi 12 Pro đạt 6,5 điểm trên thang điểm 10 về khả năng sửa chữa. Đây là mức trung bình, tương đương với nhiều flagship hiện nay trên thị trường.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.