Video xẻ thịt Xiaomi 12 Pro

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, video tháo rời Xiaomi 12 Pro đã xuất hiện, giúp chúng ta biết bên trong có những gì.

Theo GSMArena, Xiaomi 12 Pro là một trong những thiết bị cuối cùng được công bố vào năm 2021. Và nó cũng là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng con chip Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất của Qualcomm.

Rất nhanh, PBKreviews đã chia sẻ video ‘xẻ thịt’ thiết bị này. ‘Người anh em’ của Xiaomi 12 có phần cứng ấn tượng nhưng liệu nó có dễ sửa chữa hay không?

Sau khi mở máy, bên trong ngoài các chi tiết như ốc vít, bo mạch, dây cáp thì chúng ta có thể thấy máy sử dụng cảm biến Sony IMX707 50MP đi kèm với OIS. Các mô đun tele và góc rộng không có OIS. 12 Pro có bo mạch chủ nhiều lớp với camera ở một bên và chipset, RAM và bộ nhớ ở bên kia.

Có rất nhiều keo tản nhiệt và đồng xung quanh các thành phần chính để đảm bảo khả năng quản lý nhiệt tối ưu. Sau khi tháo ra, chúng ta có thể thấy một khoang chứa hơi bằng đồng khá lớn ngay bên dưới pin và bo mạch chủ. Xiaomi 12 Pro đạt 6,5 điểm trên thang điểm 10 về khả năng sửa chữa. Đây là mức trung bình, tương đương với nhiều flagship hiện nay trên thị trường.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?