Xiaomi 12 sẽ có camera 50MP cải tiến, sạc nhanh 100W

Chiếc flagship Xiaomi 12 dự kiến sẽ được trang bị cảm biến 50 MP cải tiến, hỗ trợ sạc nhanh 100W.

Theo GSMArena, Snapdragon 888 đã được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon 2020. Phiên bản kế nhiệm của nó sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 11. Năm ngoái, Xiaomi là một trong những công ty đầu tiên công bố điện thoại hỗ trợ 888 (thậm chí không đầy một tháng sau) và năm nay họ được kỳ vọng sẽ làm điều tương tự.

Xiaomi 12 dự kiến sẽ là điện thoại sử dụng chip Snapdragon 898 đầu tiên và sẽ ra mắt trước cuối năm nay. Theo leaker Digital Chat Station, mẫu cơ bản của chiếc điện thoại sẽ hỗ trợ sạc 100W – không phải 120W như chúng ta đã thấy trên Mi 10 Ultra và Mi 11T Pro.

Xiaomi 12 hỗ trợ sạc 100W

Dù sao, Xiaomi 12 bản chuẩn sẽ giống 11T Pro hơn Ultra vì nó sẽ thiếu ống kính tiềm vọng và camera siêu rộng chất lượng cao. Tuy nhiên, theo DCS, nó sẽ có một camera chính được cải tiến, dựa trên cảm biến 50 MP (thay vì cảm biến 108 MP của năm ngoái).

Điện thoại sẽ có pin lớn (chúng tôi chưa thấy con số dung lượng) nhưng sẽ có thân hình mỏng. Xiaomi 12 cũng sẽ có tỷ lệ màn hình trên thân máy cao và lỗ bấm nhỏ hơn cho camera selfie.

Đối với mẫu Xiaomi 12 Pro, DCS trước đây đã nói về ba camera 50 MP (rộng, siêu rộng và tele). Tuy nhiên, chưa có sự xác nhận nào cho thông tin này.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?