Xiaomi 12 sẽ có camera 50MP cải tiến, sạc nhanh 100W

Chiếc flagship Xiaomi 12 dự kiến sẽ được trang bị cảm biến 50 MP cải tiến, hỗ trợ sạc nhanh 100W.

Theo GSMArena, Snapdragon 888 đã được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon 2020. Phiên bản kế nhiệm của nó sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 11. Năm ngoái, Xiaomi là một trong những công ty đầu tiên công bố điện thoại hỗ trợ 888 (thậm chí không đầy một tháng sau) và năm nay họ được kỳ vọng sẽ làm điều tương tự.

Xiaomi 12 dự kiến sẽ là điện thoại sử dụng chip Snapdragon 898 đầu tiên và sẽ ra mắt trước cuối năm nay. Theo leaker Digital Chat Station, mẫu cơ bản của chiếc điện thoại sẽ hỗ trợ sạc 100W – không phải 120W như chúng ta đã thấy trên Mi 10 Ultra và Mi 11T Pro.

Xiaomi 12 hỗ trợ sạc 100W

Dù sao, Xiaomi 12 bản chuẩn sẽ giống 11T Pro hơn Ultra vì nó sẽ thiếu ống kính tiềm vọng và camera siêu rộng chất lượng cao. Tuy nhiên, theo DCS, nó sẽ có một camera chính được cải tiến, dựa trên cảm biến 50 MP (thay vì cảm biến 108 MP của năm ngoái).

Điện thoại sẽ có pin lớn (chúng tôi chưa thấy con số dung lượng) nhưng sẽ có thân hình mỏng. Xiaomi 12 cũng sẽ có tỷ lệ màn hình trên thân máy cao và lỗ bấm nhỏ hơn cho camera selfie.

Đối với mẫu Xiaomi 12 Pro, DCS trước đây đã nói về ba camera 50 MP (rộng, siêu rộng và tele). Tuy nhiên, chưa có sự xác nhận nào cho thông tin này.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?