Xiaomi 12 sẽ có camera 50MP cải tiến, sạc nhanh 100W

Chiếc flagship Xiaomi 12 dự kiến sẽ được trang bị cảm biến 50 MP cải tiến, hỗ trợ sạc nhanh 100W.

- Quảng cáo -

Theo GSMArena, Snapdragon 888 đã được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon 2020. Phiên bản kế nhiệm của nó sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 11. Năm ngoái, Xiaomi là một trong những công ty đầu tiên công bố điện thoại hỗ trợ 888 (thậm chí không đầy một tháng sau) và năm nay họ được kỳ vọng sẽ làm điều tương tự.

Xiaomi 12 dự kiến sẽ là điện thoại sử dụng chip Snapdragon 898 đầu tiên và sẽ ra mắt trước cuối năm nay. Theo leaker Digital Chat Station, mẫu cơ bản của chiếc điện thoại sẽ hỗ trợ sạc 100W – không phải 120W như chúng ta đã thấy trên Mi 10 Ultra và Mi 11T Pro.

Xiaomi 12 hỗ trợ sạc 100W

Dù sao, Xiaomi 12 bản chuẩn sẽ giống 11T Pro hơn Ultra vì nó sẽ thiếu ống kính tiềm vọng và camera siêu rộng chất lượng cao. Tuy nhiên, theo DCS, nó sẽ có một camera chính được cải tiến, dựa trên cảm biến 50 MP (thay vì cảm biến 108 MP của năm ngoái).

Điện thoại sẽ có pin lớn (chúng tôi chưa thấy con số dung lượng) nhưng sẽ có thân hình mỏng. Xiaomi 12 cũng sẽ có tỷ lệ màn hình trên thân máy cao và lỗ bấm nhỏ hơn cho camera selfie.

Đối với mẫu Xiaomi 12 Pro, DCS trước đây đã nói về ba camera 50 MP (rộng, siêu rộng và tele). Tuy nhiên, chưa có sự xác nhận nào cho thông tin này.

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.

Doanh nghiệp cần quan tâm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Nhằm giúp doanh nghiệp và người lao động nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khoẻ, ngày 27/3 tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã tổ chức buổi tọa đàm “Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp”. Toạ đàm đã thu hút sự tham gia của đông đảo người lao động và doanh nghiệp.

NPOIL khai trương văn phòng ở Cần Thơ, mở rộng phục vụ ở thị trường miền Tây

NPoil, thương hiệu dầu nhớt uy tín Việt Nam vừa mới tổ chức sự kiện khai trương Văn phòng Miền Tây tại TP. Cần Thơ vào ngày 15/03/2024. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của NPoil trong chiến lược mở rộng thị trường, đồng thời khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng khu vực Miền Tây.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.