Yamaha Neo ra mắt

Xe điện Yamaha Neo ra mắt chính thức, giá 50 triệu đồng.

Yamaha cho biết mẫu xe điện Yamaha Neo được lắp ráp tại Việt Nam với pin 23,2 Ah, phạm vi hoạt động 72 km.

Điều này cũng dễ hiểu khi Yamaha vừa khai trương dây chuyền lắp ráp Neo's ở Vĩnh Phúc hồi tháng 3/2022. Với Yamaha Neo, Yamaha đã vượt mặt Honda, Piaggio, Vespa, Suzuki để ra mắt xe máy điện tại thị trường Việt Nam.

Xe điện Yamaha Neo, xe máy điện, xe máy Yamaha

Tại Việt Nam, Yamaha Neo chỉ bán ra duy nhất với giá 50 triệu đồng. Mức giá này thậm chí còn thấp hơn VinFast Vento (56 triệu đồng).

Yamaha Neo sử dụng công nghệ đèn LED, bảng đồng hồ LCD hiển thị đầy đủ thông tin, hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh qua ứng dụng Y-connect. Ở hộc chứa đồ phía trước còn có cổng sạc USB, hệ thống khóa thông minh. Hộc đồ dưới yên dung tích 27 lít, có thể chứa hai mũ bảo hiểm nửa đầu cùng vật dụng cá nhân.

Xe điện Yamaha Neo, xe máy điện, xe máy Yamaha

Xe sử dụng khối động cơ một chiều không chổi than, công suất 3 mã lực, mô men xoắn 138,3 Nm, tích hợp pin lithium-ion, dung tích 23,2 Ah. Phạm vi hoạt động 72 km mỗi lần sạc đầy với điều kiện lí tưởng là tốc độ 30 km/h và trọng lượng người lái là 75 kg.

Xe điện Yamaha Neo, xe máy điện, xe máy Yamaha

Với bộ sạc dân dụng, việc sạc đầy pin cho xe mất 8 giờ. Pin xe có thể tháo rời để sạc (tất nhiên bạn có thể cắm sạc vào xe).

Xe điện Yamaha Neo, xe máy điện, xe máy Yamaha

Yamaha Neo trang bị phanh đĩa đơn ở bánh trước và phanh tang trống bánh sau. Cặp vành đúc 13 inch, đi kèm với lốp trước 110/70 và lốp sau 130/70. Trọng lượng 98 kg gồm cả pin.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?