Apple phát hành iOS 16.3

Apple phát hành iOS 16.3, hỗ trợ ho HomePod Gen 2 mới và watchOS 9.3.

- Quảng cáo -

Như đã hứa vào tuần trước, hôm nay Apple đã phát hành iOS 16.3 cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ. Nếu bạn có một chiếc iPhone tương thích và nó chưa thông báo cho bạn về bản cập nhật, bạn có thể tự làm việc này bằng cách đi tới Settings > General > Software Update.

iOS 16.3, watchOS 9.3

iOS 16.3 đi kèm tính năng Security Keys. Nó cho phép xác thực vật lý 2 yếu tố. Bạn cũng nhận được hình nền Unity mới và hỗ trợ cho HomePod Gen 2 vừa được công bố.

Tính năng Emergency SOS đã được tinh chỉnh để ngăn các cuộc gọi tình cờ - bạn kích hoạt tính năng này bằng cách giữ nút bên cạnh cùng với nút tăng hoặc giảm âm lượng, nhưng cuộc gọi sẽ không được thực hiện cho đến khi các nút được nhả ra.

iOS 16.3, watchOS 9.3

Tất nhiên, cũng có nhiều bản sửa lỗi, bao gồm sự cố trong Freeform trong đó một số nét được tạo bằng ngón tay hoặc Apple Pencil sẽ không xuất hiện trên bảng dùng chung, sự cố khiến hình nền xuất hiện màu đen trên màn hình khóa…

Một vấn đề khiến Siri không phản hồi chính xác các yêu cầu âm nhạc cũng đã được giải quyết, cũng như các vấn đề với các yêu cầu Siri trong CarPlay cũng được khắc phục.

Đối với những người vẫn đang sử dụng iOS 15, Apple cũng đã phát hành iOS 15.7.3. Với những người đang dùng iOS 12 thì Apple cũng phát hành bản cập nhật kèm vá lỗi và bảo mật iOS 12.5.7.

iOS 16.3, watchOS 9.3

Cuối cùng, watchOS 9.3 hiện đã hoạt động và đi kèm với mặt đồng hồ mới, cũng như các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất. Nó có sẵn thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone.

Quảng cáo
Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng GigaMall khánh thành

Ngày 7/5/2024, Công ty FAHASA chính thức khánh thành Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng tại Tầng 3, TTTM GigaMall (Số 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM) sau một thời gian nâng cấp, sửa chữa. Đây là Nhà sách rộng và đẹp bậc nhất tại Thành phố Thủ Đức đến thời điểm hiện tại.

DVA GROUP và Phòng khám Đa Khoa Phương Nam tổ chức hiến máu tình nguyện

Tiếp nối sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và xã hội”, ngày 3/5 DVA GROUP cùng Đa khoa Phương Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện, bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ công tác cấp cứu.

VBIC 2024: Nhóm học sinh đề xuất phối hợp các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí

Quán quân cuộc thi Thử thách giải bài toán thực tế của doanh nghiệp - “Vietnam Business Innovation Challenge” (VBIC 2024) đã thuộc về nhóm Pioneer (học sinh khối 9 đến từ Trường PTLC Olympia, Hà Nội) với đề xuất phối hợp với các nhà máy tại Trung Quốc và Ấn Độ để tối ưu chi phí sản xuất, hướng tới chiến lược dài hạn xây dựng nhà máy lắp ráp tại Việt Nam để tinh giảm chi phí nhập khẩu.

New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.