Apple phát hành iOS 16.3

Apple phát hành iOS 16.3, hỗ trợ ho HomePod Gen 2 mới và watchOS 9.3.

Như đã hứa vào tuần trước, hôm nay Apple đã phát hành iOS 16.3 cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ. Nếu bạn có một chiếc iPhone tương thích và nó chưa thông báo cho bạn về bản cập nhật, bạn có thể tự làm việc này bằng cách đi tới Settings > General > Software Update.

iOS 16.3, watchOS 9.3

iOS 16.3 đi kèm tính năng Security Keys. Nó cho phép xác thực vật lý 2 yếu tố. Bạn cũng nhận được hình nền Unity mới và hỗ trợ cho HomePod Gen 2 vừa được công bố.

Tính năng Emergency SOS đã được tinh chỉnh để ngăn các cuộc gọi tình cờ - bạn kích hoạt tính năng này bằng cách giữ nút bên cạnh cùng với nút tăng hoặc giảm âm lượng, nhưng cuộc gọi sẽ không được thực hiện cho đến khi các nút được nhả ra.

iOS 16.3, watchOS 9.3

Tất nhiên, cũng có nhiều bản sửa lỗi, bao gồm sự cố trong Freeform trong đó một số nét được tạo bằng ngón tay hoặc Apple Pencil sẽ không xuất hiện trên bảng dùng chung, sự cố khiến hình nền xuất hiện màu đen trên màn hình khóa…

Một vấn đề khiến Siri không phản hồi chính xác các yêu cầu âm nhạc cũng đã được giải quyết, cũng như các vấn đề với các yêu cầu Siri trong CarPlay cũng được khắc phục.

Đối với những người vẫn đang sử dụng iOS 15, Apple cũng đã phát hành iOS 15.7.3. Với những người đang dùng iOS 12 thì Apple cũng phát hành bản cập nhật kèm vá lỗi và bảo mật iOS 12.5.7.

iOS 16.3, watchOS 9.3

Cuối cùng, watchOS 9.3 hiện đã hoạt động và đi kèm với mặt đồng hồ mới, cũng như các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất. Nó có sẵn thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Home Credit: Đa dạng hoá nguồn nhân lực để phát triển bền vững

Chương trình ươm mầm tài năng Home Racer; Chuỗi hội thảo chăm sóc sức khỏe Wellness Talk hay phát triển ứng dụng di động thông minh Candidate Mobile App (CMA) dành cho ứng viên…là một trong số các hoạt động áp dụng DEI được Home Credit đưa vào môi trường làm việc của công ty.

Home Credit thúc đẩy toàn diện tài chính số phục vụ khách hàng

Với các sáng kiến đẩy mạnh khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính đặc biệt với nhóm đối tượng thu nhập thấp - dưới chuẩn ngân hàng, Home Credit Việt Nam đang nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính cho toàn người dân khi bước đầu ghi nhận kết quả có tới 23% số khách hàng là những người vay tín dụng lần đầu.

UpRace 2023 chính thức khai mạc

Dự án chạy bộ vì cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam - UpRace 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/10/2023 đến 29/10/2023, với sự đồng hành của ba tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, xã hội, môi trường.

ĐH Công nghệ TPHCM tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW 2023) do trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức có 40 doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tham gia mang đến hơn 3.550 cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.


Tech How

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.

Cách tăng tốc độ internet trên điện thoại Android

Làm cách nào để tăng tốc độ internet trên những chiếc điện thoại Android?

Cách chụp ảnh màn hình trên máy Mac

Dưới đây là những cách tốt nhất để ghi lại nội dung trên màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Apple của bạn.