Apple phát hành iOS 16.3

Apple phát hành iOS 16.3, hỗ trợ ho HomePod Gen 2 mới và watchOS 9.3.

Như đã hứa vào tuần trước, hôm nay Apple đã phát hành iOS 16.3 cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ. Nếu bạn có một chiếc iPhone tương thích và nó chưa thông báo cho bạn về bản cập nhật, bạn có thể tự làm việc này bằng cách đi tới Settings > General > Software Update.

iOS 16.3, watchOS 9.3

iOS 16.3 đi kèm tính năng Security Keys. Nó cho phép xác thực vật lý 2 yếu tố. Bạn cũng nhận được hình nền Unity mới và hỗ trợ cho HomePod Gen 2 vừa được công bố.

Tính năng Emergency SOS đã được tinh chỉnh để ngăn các cuộc gọi tình cờ - bạn kích hoạt tính năng này bằng cách giữ nút bên cạnh cùng với nút tăng hoặc giảm âm lượng, nhưng cuộc gọi sẽ không được thực hiện cho đến khi các nút được nhả ra.

iOS 16.3, watchOS 9.3

Tất nhiên, cũng có nhiều bản sửa lỗi, bao gồm sự cố trong Freeform trong đó một số nét được tạo bằng ngón tay hoặc Apple Pencil sẽ không xuất hiện trên bảng dùng chung, sự cố khiến hình nền xuất hiện màu đen trên màn hình khóa…

Một vấn đề khiến Siri không phản hồi chính xác các yêu cầu âm nhạc cũng đã được giải quyết, cũng như các vấn đề với các yêu cầu Siri trong CarPlay cũng được khắc phục.

Đối với những người vẫn đang sử dụng iOS 15, Apple cũng đã phát hành iOS 15.7.3. Với những người đang dùng iOS 12 thì Apple cũng phát hành bản cập nhật kèm vá lỗi và bảo mật iOS 12.5.7.

iOS 16.3, watchOS 9.3

Cuối cùng, watchOS 9.3 hiện đã hoạt động và đi kèm với mặt đồng hồ mới, cũng như các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất. Nó có sẵn thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?