Sony Xperia 1 V rò rỉ hình ảnh

Sony Xperia 1 V rò rỉ hình ảnh và đây thực sự là chiếc điện thoại chạy Snapdragon 8 Gen 2 đáng chờ đợi nhất.

Sony Xperia 1 V có thể ra mắt tại sự kiện MWC 2023 vào cuối tháng này ở Barcelona. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng thưởng thức hình ảnh rò rỉ đầu tiên được cho là của chiếc điện thoại này.

Sony Xperia 1 V, Điện thoại Sony

Nếu so sánh cụm camera này với Xperia 1 IV, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng camera ToF và cảm biến hồng ngoại RGB đã biến mất. Do đó, chúng ta còn lại 3 cảm biến lớn (chúng trông lớn hơn trên Xperia 1 IV). Trong số này, cảm biến thấp nhất chứa ống kính tiềm vọng. Đèn flash LED đã di chuyển vào cụm camera trên Sony Xperia 1 V.

Sony Xperia 1 V, Điện thoại Sony

Hình ảnh Xperia 1 IV

Bạn có thể phát hiện logo NFC ở bên phải đảo camera, điều đó có nghĩa là thiết bị bị rò rỉ này là phiên bản quốc tế của Xperia 1 V - nếu nó là phiên bản dành cho thị trường nội địa Nhật Bản thì sẽ có logo Felica thay thế.

Một chuyên gia rò rỉ từ Trung Quốc chia sẻ trên mạng Weibo rằng Sony Xperia 1 V sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm. Nó cũng sẽ là điện thoại thông minh mỏng nhất sử dụng SoC đó nên dự đoán cũng sẽ trở thành chiếc điện thoại Snapdragon 8 Gen 2 nóng nhất. Tất nhiên, Sony dự kiến ​​sẽ có một số loại giải pháp làm mát để giải quyết vấn đề này.

Nếu Xperia 1 V thực sự sẽ được công bố tại MWC, thì chúng ta chỉ còn vài tuần nữa là có thể giải đáp những thắc mắc xung quanh thiết bị này. Hãy chờ xem!

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?