Xiaomi không còn úp mở về chiếc xe điện Xiaomi MS11 nữa rồi

Thông tin về chiếc xe điện Xiaomi MS11 vừa được tiết lộ, không còn được giấu kín như trước đây.

Xiaomi không còn giữ bí mật về dự định sản xuất xe điện khi mới đây, một số thông tin về chiếc xe điện đầu tiên của họ - Xiaomi MS11 - đã bị rò rỉ. Theo những tin đồn trước đó, Xiaomi đã được phê duyệt để sản xuất xe điện từ năm 2021. Và giờ đây, chúng ta đã có cơ hội nhìn qua về sản phẩm này.

Xiaomi MS11, xe ô tô điện Xiaomi

Một chi tiết quan trọng là Xiaomi đã đăng ký tên miền XiaomiEV.com, cho thấy họ đang rất nghiêm túc với việc đầu tư vào lĩnh vực xe điện. Họ cũng đã nhận được giấy phép sản xuất ô tô mới từ Bộ Kế hoạch Nhà nước Trung Quốc.

Xe điện Xiaomi MS11, một sản phẩm đầu tiên trong lĩnh vực này của Xiaomi, đã bị phát hiện đang được thử nghiệm trên đường cao tốc đô thị Urumqi-Changji. Máy đang trong giai đoạn thử nghiệm nhiệt độ cao. Lei Jun, người sáng lập Xiaomi, đã chia sẻ rằng chiếc xe điện của họ đang tiến xa hơn dự kiến và sẽ ra mắt chính thức vào nửa đầu năm 2024.

Xiaomi MS11, xe ô tô điện Xiaomi

Điều đáng chú ý là Xiaomi đã hợp tác với các nhà cung cấp pin nổi tiếng như CATL và CALB để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của pin trên chiếc xe MS11. Thông tin về pin cho biết rằng chiếc xe sẽ có phiên bản với pin ternary (NMC) dung lượng 101 kWh, cho phạm vi hoạt động lên đến 800 km và sử dụng kiến trúc 800V.

Xiaomi MS11, xe ô tô điện Xiaomi

Về mặt giá cả, chiếc sedan điện MS11 của Xiaomi được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe điện nổi tiếng như Tesla Model 3, BYD Seal và Deepal SL03 tại thị trường Trung Quốc. Mức giá dự kiến cho chiếc xe này là khoảng 25.500 euro.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Top phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là những phần mềm quản lý, vận hành (ERP) tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FastWork TimeSheet: Giải pháp chấm công online hiệu quả

FastWork TimeSheet được xem là một trong những giải pháp chấm công online và tự động hóa bảng công nhân sự một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

FastCons vs Microsoft Project: Cuộc so kè của 2 phần mềm quản lí dự án xây dựng hàng đầu

FastCons và Microsoft Project là hai phần mềm quản lý dự án (PM) hàng đầu hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giữa hai phần mềm này có những điểm tương đồng và khác biệt nhất định.

Top phần mềm quản lí doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.